Gia công chi tiết máy theo yêu cầu tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 25-02-2022

 Chi tiết máy là một bộ phận chi tiết đơn lẻ của một bộ phận chi tiết lắp ráp lớn, đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống máy móc hiện đại hoàn chỉnh. Gia công chi tiết máy ngày càng trở nên hiện đại hơn nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ. đem lại được những sản phẩm, máy móc hữu ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chi tiết có chất lượng cao đem lại uy tín thì lại cần một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn sâu.

1.Làm sao để chọn một đơn vị gia công chi tiết máy uy tín?

1.1.Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí

 Một công ty hoạt động trong ngành gia công CNC càng lâu thì thì chuyên môn và tính chuyên nghiệp càng cao.  Bởi với khoảng thời gian như vậy khi được thực hiện nhiều dự án gia công sẽ nâng cao khả năng xử lý và tạo ra các sản phẩm có độ khó cao và chi tiết phức tạp hơn.

1.2.Quy mô nhà xưởng và máy móc gia công

 Là một đơn vị gia công chuyên nghiệp,thường đòi hỏi phải hướng đến năng lực sản xuất thực sự. Chính vì vậy, bên cạnh yếu tố về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất của đơn vị đó cũng được đánh giá cao bao gồm nhà xưởng và thiết bị máy móc. Nhà máy sản xuất của một đơn vị gia công chuyên nghiệp phải có các loại máy gia công CNC chính, chẳng hạn như máy tiện CNC, máy phay CNC, máy mài, máy khoan, trung tâm gia công CNC,… Đây đều là các loại máy cần thiết để hoàn thành quá trình gia công. Thông thường, máy càng tiên tiến và đến từ các thương hiệu lớn thì có hiệu suất gia công tốt hơn.

1.3.Chất lượng gia công của công ty

 Chất lượng sản phẩm bao giờ cũng là yếu tố được nhắc đến đầu tiên. Trước khi đặt hàng, thông thường mọi người hay tìm đến nhất đó là vấn đề chất lượng gia công của một đơn vị nhà cung cấp. Thông thường, với nhà cung cấp thường phải đánh giá họ có thật sự kiểm soát chất lượng gia công hay không? Có kiểm tra các thiết bị đo hiện đại nào không? Đối với ngành gia công cơ khí chính xác CNC, các thiết bị đo và kiểm tra bắt buộc phải có bao gồm máy CMM (Máy đo tọa độ), thước đo pin, thước đo, thước cặp, micro caliper, máy đo,…

 Một cơ sở gia công CNC chất lượng đủ điều kiện có thể kiểm soát được chất lượng từ đầu vào nguyên liệu cho đến kiểm tra các bước hoàn thiện ở đầu ra sản phẩm. Thực hiện báo cáo về vật liệu, đo lường cũng như các báo cáo thử nghiệm và ghi chép thông tin đầy đủ cho khách hàng.

1.4.Năng lực thiết kế

 Thiết kế là quá trình quan trọng trước khi vận hành và gia công máy CNC để gia công chi tiết máy. Một đơn vị gia công có khả năng thiết kế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình gia công và cải tiến công nghệ, giúp nâng cao năng suất lao động và giảm thiểu chi phí sản xuất. Khi xem xét bản vẽ, bên  nahf chế tạo sẽ nhanh chóng phân tích khả năng gia công từ đó đưa ra các gợi ý một cách chính xác nhất để thay đổi chỉnh sửa bản thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thậm chí một số đơn vị còn cung cấp cả gói dịch vụ thiết kế cho khách hàng theo đúng yêu cầu cũng như nhu cầu thiết kế, gia công.

1.5.Nhân viên bán hàng có nền tảng kỹ thuật cơ khí không?

 Nhân viên bán hàng có nền tảng kỹ thuật cơ khí là một điểm cộng mang lại doanh thu tốt cho một đơn vị gia công. Có thể thấy đội ngũ nhân viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như năng lượng để hoàn thành các đơn hàng gia công của họ. Nhân viên bán hàng có trang bị kiến thức chuyên môn còn có khả năng tạo cầu nối mang lại sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu gia công cơ khí. Một nhân viên bán hàng với nền tảng kỹ thuật cơ khí có thể hiểu thiết kế của bạn tốt hơn, cho bạn lời khuyên và theo dõi quá trình sản xuất gia công hiệu quả. Đơn hàng của bạn sẽ được thực hiện rất suôn sẻ.

1.6.Báo giá gia công CNC của họ có cạnh tranh không?

 Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công cơ khí uy tín, khi nhận báo giá, có lẽ điều bạn quan tâm nhất chính là giá cả và thời gian giao hàng. Ai cũng mong muốn có thể sử dụng dịch vụ với giá thành càng thấp càng tốt, đồng thời thời gian giao hàng cần được rút ngắn hơn. Đây cũng là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh cho các báo giá bởi bất kỳ đơn vị gia công nào cũng mong muốn mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

1.7.Dịch vụ sau bán hàng của đơn vị gia công cơ khí

 Dịch vụ sau bán hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt đối với các dịch vụ gia công CNC theo yêu cầu. Chi tiết gia công được thực hiện dựa trên bản vẽ khách hàng thiết kế kết hợp với quá trình tư vấn thiết kế của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đối với đơn hàng gia công chi tiết hàng loạt, để có được các chi tiết gia công phù hợp, trước tiên, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất thực hiện một hoặc một số chi tiết mẫu để có thể kiểm tra và đánh giá chất lượng bước đầu của sản phẩm.

 Đôi khi bạn có thể chưa hài lòng với sản phẩm gia công mẫu đầu tiên. Điều này hoàn toàn hợp lý, bạn vẫn có thể yêu cầu lấy sản phẩm mẫu lần hai. Nếu mẫu không đủ điều kiện để thông qua, bạn có thể cân nhắc xem đơn vị gia công có sẵn sàng sửa chữa theo đúng yêu cầu thay đổi của bạn hay không. Mặt khác khách hàng nên nhận xét về chất lượng dự án dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của đơn vị gia công.

Xưởng gia công chi tiết máy uy tín tại Hải Phòng

 Dịch vụ gia công chi tiết máy bao gồm hàng loạt công việc được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị gia công uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Cơ Khí Thành Phát. Chúng tôi tự hào khi có đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí của khách hàng. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm tại Cơ Khí Thành Phát được chế tạo dựa trên hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao chính là ưu điểm vượt trội mang lại sự thành công cho chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động.

Không chỉ vậy, công ty luôn mong muốn mang lại các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thông qua hàng loạt hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Với Cơ Khí Thành Phát bạn không cần lo lắng về vấn đề cơ sở hạ tầng. Xưởng cơ khí Cơ Khí Thành Phát sở hữu hệ thống máy móc tối tân đáp ứng đầy đủ các công đoạn và đặc biệt được tự động hóa với quy trình khép kín vượt trội. Tóm lại Cơ Khí Thành Phát được đánh giá là thương hiệu uy tín khi gần như đảm bảo được tất cả các tiêu chí trên một cách tuyệt vời. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ gia công chi tiết nào, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết công ty cơ khí Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ TM THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Đình Ngọ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

Hotline:  0913 064 806 - 0225 359 6898

Email: doanhbon.thanhphat@gmail.com

Website: www.giacongcokhihaiphong.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

So sánh gia công cơ khí CNC và gia công cơ khí truyền thống

Ngày đăng: 12-08-2023 |

Gia công cơ khí đang ngày càng phát triển và dần dần có những phương pháp gia công cơ khí mới ra đời. Nắm bắt xu hướng đ ...

Bánh răng côn là gì? Quy trình gia công bánh răng côn chi tiết từ A – Z

Ngày đăng: 09-08-2023 |

Bánh răng côn đóng vai trò quan trọng trong việc truyền chuyển động quay. Giữa hai trục cắt nhau và là một thành phần kh ...

2 phương pháp gia công cơ khí điện hiện đại

Ngày đăng: 09-02-2023 |

Hòa nhịp cùng sự phát triển của công nghệ, gia công cơ khí điện đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo ra ...

Nên cắt kim loại bằng laser Fiber hay Laser CO2?

Ngày đăng: 17-12-2022 |

Trong công nghiệp gia công cơ khí cắt gọt kim loại, có 2 loại máy Laser được sử dụng phổ biến là CO2 và Fiber. Mỗi loại ...

Nguyên lý của cắt laser kim loại và ưu điểm khi cắt laser tại Thành Phát

Ngày đăng: 13-11-2022 |

Công nghệ cắt laser kim loại được phát minh gần đây, được sử dụng các chum tia laser để đốt nóng vật liệu, khi đó nguyên ...

Nhận gia công cơ khí lẻ tại Hải Phòng theo yêu cầu

Ngày đăng: 27-06-2022 |

Cơ khí Thành Phát ngoài việc nhận gia công cơ khí số lượng lớn còn có dịch vụ gia công cơ khí lẻ số lượng từ 1 cái. ...