Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cơ khí Thành Phát

Ngành cơ khí luôn là một ngành được nhà nước và xã hội đặc biệt quan tâm. Bởi lý do chúng là ngành nghề quan trọng, có liên quan tới sự phát triển của các ngành nghề khác. Đồng thời liên quan tới sự phát triển cả một đất nước, một quốc gia, một khu vực. Những gì mà ngành gia công cơ khí đem đến đó là sản phẩm cơ khí với đủ loại chi tiết máy móc, công cụ tư liệu lao động sản xuất. Không có ngành cơ khí sẽ không có máy móc hiện đại, không có các công cụ máy móc sản xuất và không có các thiết bị đồ dụng hữu hình trong cuộc sống. Từ tầm quan trọng của cơ khí, chúng tôi đã bắt đầu gây dựng và thành lập công ty cơ khí chính xác Thành Phát. Với mong muốn được cống hiến sức mình trong việc tạo ra các sản phẩm gia công cơ khí phục vụ nhu cầu của thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành phố trên cả nước.

Công ty TNHH cơ khí chính xác và thương mại Thành Phát thành lập theo quyết định số 0201588409 do Sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng cấp ngày 1/12/2014

Ngành nghề hoạt động chính bao gồm:

- Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại.

- Rèn, dập, ep và cán kim loại; Luyện bột kim loại.

- Sản xuất dao, kéo, dụng cụ cầm tay và đồ kim loại thông dụng.

- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp.

- Sửa chữa máy móc thiết bị cơ khí.

- Cho thuê máy móc thiết bị và đồ dùng hữu hình khác.

- Bán buôn kim loại và quặng kim loại.

gioi thieu cong ty co khi thanh phat

Vốn điều lệ: 6.500.000.000 VNĐ

Người đại diện pháp luật:

Giám đốc: Nguyễn Văn Bổn

Trụ sở Công ty: Đình Ngọ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại:   0913 064 806      Email: doanhbon.thanhphat@gmail.com

Mục tiêu hướng tới duy nhất của chúng tôi chính là xây dựng, phát triển công ty. Trên cơ sở cung cấp những sản phẩm tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Tạo dựng sự uy tín trong lòng khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Tạo dựng một thương hiệu vững chắc đáng tin cậy về gia công cơ khí Hải Phòng và còn ở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

 Công ty cơ khí chính xác Thành Phát hân hạnh được phục vụ Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu chung về chúng tôi!