Nguyên lý của cắt laser kim loại và ưu điểm khi cắt laser tại Thành Phát

Tác giả: | Ngày đăng: 13-11-2022

Nguyên lý của cắt laser kim loại và ưu điểm khi cắt laser tại Thành Phát

Công nghệ cắt laser kim loại được phát minh gần đây, được sử dụng các chum tia laser để đốt nóng vật liệu, khi đó nguyên vật liệu như sắt thép đồng inox sẽ bị thổi bởi dòng khí có áp lực cao. Công nghệ cắt laser kim loại được ứng dụng rất lâu ở các nước công nghiệp tiên tiến, ứng dụng liên quan đến hàng không, y tế, khoa học kỹ thuật,…Công nghệ được sử dụng rộng rãi ở nước ta và đạt được nhiều thành công. 

Tia laser nhờ hệ thống thấu kính hội tụ tiên tiến để đốt nóng vật liệu và khiến vật liệu nóng chảy. Dựa vào sự điều khiển của máy tính theo các trục X và Y chúng ta hay gọi là CNC, khi đó sẽ cắt theo bản vẽ trên máy, chính xác và nhanh chóng. Cơ Khí Thành Phát là đơn vị gia công từ năm 2017, chuyên thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, . Chúng tôi đầu tư máy nguồn lớn, khổ lớn, đáp ứng nhu cầu gia công số lượng hàng loạt, giá thành cạnh tranh. 

Dịch vụ cắt laser tại Thành Phát

Ưu điểm của tia laser có thể cắt được rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau với tộc độ nhanh, với sản xuất hàng loạt nguyên mẫu với nhau. Tia laser được điều chỉnh để đạt công suất cao nhất, công nghệ cắt laser đã giúp nâng cao năng suất lao động, giá trị sản phẩm tốt nhất, phục vụ nhu cầu của con người. 
Trên thị trường hiện nay, để nói việc gia công cắt laser kim loại, nhưng khi tìm kiếm thì sẽ ra rất nhiều đơn vị chỉ triển khai cắt, vì giữa khắc và cắt có phần từ ngữ giống nhau, nên quý khách phân biệt rõ, việc cắt là một kỹ thuật cực kỳ phức tạp để xử lý thép nguyên tấm theo những hình thù riêng. Cơ Khí Thành Phát là đơn vị uy tín lâu đời trong lĩnh vực gia công CNC. 

Ưu điểm của máy cắt kim loại bằng laser :

Đương nhiên, đây là một công nghệ mới nhất, xử lý được trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau, tự động hóa cực kỳ cao, chính xác tuyệt đối, cắt được dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp, hoa văn tinh xảo, gia công cơ khí chính xác, phụ tùng phụ kiện máy. 

Nhược điểm của gia công cắt laser kim loại:

Chi phí đầu tư cao, giá thành rất cao, chi phí vận hành lớn. Nên việc đầu tư là không cần thiết, phương án gia công sẽ hợp lý hơn. 
Gia công kim loại tiên tiến, không chỉ cắt những hình thù đơn giản như thẳng, tròn, elip… Mà những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng. Đem đến tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà, ngoài trời, các mô hình trang trí nhà cửa, vách ngăn cnc kim loại. 
Bởi vì hiệu quả mang lại cao, có tính chất đột phát nên không chỉ nhiều đơn vị cơ khí tin tưởng sử dụng mà con trang trí nội ngoại thất, vì sản xuất hoa văn khó, tinh xảo, độ tinh xảo gần như tuyệt đối. 

>>>Xem thêm về: Nhận cắt dây theo yêu cầu giá rẻ tại Hải Phòng

Địa chỉ cắt laser tại Hải Phòng

Máy cắt laser chính xác cực cao nên những công nghệ cũ không đáp ứng được, lợi thế về chất lượng và chi phí gia công, xử lý được chi tiết có độ phức tạp cao. Sản phẩm khi cắt có nét đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, chính xác cao ngoài mong đợi. 

Cắt laser mang đến hiệu quả tốt hơn các phương pháp gia công khác, mang đến chất lượng ngoài mong đợi. Cơ Khí Thành Phát chuyên cung cấp chi tiết, gia công các sản phẩm từ kim loại tấm, mang công nghệ Cắt Laser Fiber Cắt laser sợi quang mang đến hiệu quả tuyệt vời trong sản xuất. 

Đầu cắt laser sẽ di chuyển trên tấm cắt kim loại, chất lượng cắt laser ổn định, tinh cậy và chính xác. Trong ngành gia công kim loại ngày nay, người ta dần ít sử dụng các phương pháp gia công thủ công mà chuyển sang dùng phương pháp cắt kim loại bằng tia laser để tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Mọi thông tin chi tiết công ty cơ khí Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ TM THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Đình Ngọ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

Hotline:  0913 064 806 - 0225 359 6898

Email: doanhbon.thanhphat@gmail.com

Website: www.giacongcokhihaiphong.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

So sánh gia công cơ khí CNC và gia công cơ khí truyền thống

Ngày đăng: 12-08-2023 |

Gia công cơ khí đang ngày càng phát triển và dần dần có những phương pháp gia công cơ khí mới ra đời. Nắm bắt xu hướng đ ...

Bánh răng côn là gì? Quy trình gia công bánh răng côn chi tiết từ A – Z

Ngày đăng: 09-08-2023 |

Bánh răng côn đóng vai trò quan trọng trong việc truyền chuyển động quay. Giữa hai trục cắt nhau và là một thành phần kh ...

2 phương pháp gia công cơ khí điện hiện đại

Ngày đăng: 09-02-2023 |

Hòa nhịp cùng sự phát triển của công nghệ, gia công cơ khí điện đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo ra ...

Nên cắt kim loại bằng laser Fiber hay Laser CO2?

Ngày đăng: 17-12-2022 |

Trong công nghiệp gia công cơ khí cắt gọt kim loại, có 2 loại máy Laser được sử dụng phổ biến là CO2 và Fiber. Mỗi loại ...

Nguyên lý của cắt laser kim loại và ưu điểm khi cắt laser tại Thành Phát

Ngày đăng: 13-11-2022 |

Công nghệ cắt laser kim loại được phát minh gần đây, được sử dụng các chum tia laser để đốt nóng vật liệu, khi đó nguyên ...

Nhận gia công cơ khí lẻ tại Hải Phòng theo yêu cầu

Ngày đăng: 27-06-2022 |

Cơ khí Thành Phát ngoài việc nhận gia công cơ khí số lượng lớn còn có dịch vụ gia công cơ khí lẻ số lượng từ 1 cái. ...