Xưởng gia công cơ khí chính xác tại Hà Nam

Tác giả: | Ngày đăng: 19-04-2024

Xưởng gia công cơ khí chính xác tại Hà Nam

Hiện nay, lĩnh vực gia công cơ khí chính xác chạm đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại. Nó bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, công nghệ sinh học, máy tính, điện tử, hệ thống cơ điện tử, chuyển đổi năng lượng, robo tự động hóa và sản xuất. Qua bài viết này, nhằm truyền đạt đến người đọc khái quát về lĩnh vực gia công cơ khí chính xác là gì? Qua đó, thấy được tầm quan trọng và lợi ích của ngành cơ khí chính xác mang lại trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay. Gợi ý về xưởng gia công cơ khí chính xác uy tín ngay sau đây nhé!

Gia công cơ khí chính xác là một hoạt động gia công sử dụng hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại, độ chính xác cao như máy phay, máy tiện,.... cùng với robot tốc độ cao, công suất cao và kĩ thuật chính xác để làm việc. Cơ khí chính xác áp dụng cho những loại vật liệu như thủy tinh, than chì, thép, inox, nhựa,...

Điểm khác biệt giữa gia công cơ khí chính xác với các loại gia công cơ khí khác đó chính là việc sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì vậy những sản phẩm được tạo ra đạt tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối.

Cơ Khí Thành Phát tự hào là một trong những xưởng gia công cơ khí chính xác tại Hà Nam được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay trên thị trường tin tưởng.  Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Gia công cơ khí chính xác có những điểm gì nổi bật?


Một trong những kỹ thuật quan trọng nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp gia công, có một số lý do tại sao gia công chính xác là một quá trình được tìm kiếm nhiều trong sản xuất toàn cầu. Dưới đây là bảy lợi ích và tầm quan trọng hàng đầu của gia công cơ khí chính xác.

Mức độ chính xác cao

Một milimet nhỏ nhất có thể tạo nên sự khác biệt trong ngành sản xuất toàn cầu, đặc biệt là đối với ngành điện tử y tế. Vì lý do này, gia công chính xác được coi là quan trọng hàng đầu trong ngành. Tất cả những gì nhà sản xuất cần là các bản vẽ và thông số kỹ thuật cực kỳ chính xác, và máy CNC sẽ sẵn sàng thực hiện các công đoạn cắt cực kỳ chính xác.

Tư độ nhẵn về bề mặt, tính thẩm mỹ cao, ít sai sót hoặc bị ảnh hưởng. Các đường cong trơn tru, các chi tiết nhỏ thực hiện dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kết cấu chung của vật liệu là điều một máy gia công CNC hoàn toàn đáp ứng được.

Chất lượng đồng nhất

Việc tạo ra các sản phẩm có cùng chất lượng có thể là một thách thức. Đặc biệt là với các sản phẩm có thiết kế thành phần phức tạp. Tuy nhiên, gia công chính xác bằng máy CNC chỉ dẫn đến thời gian đầu ra nhất quán.

Có sản phẩm có chất lượng đồng nhất không chỉ có lợi trong việc nâng cao hình ảnh của thương hiệu cả về mẫu mã và độ an toàn mà còn giảm thiểu số lượng sản phẩm đầu ra kém chất lượng.

Tỷ lệ lỗi thấp

Dù công nhân là con người quan trọng và cần thiết cho nhiều quy trình sản xuất, họ nhất định mắc sai lầm, đặc biệt là với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ và bối cảnh sản xuất toàn cầu. Gia công chính xác để cắt vật liệu có thể tạo ra kết quả chính xác và nhất quán, giảm thiểu hoặc loại bỏ lỗi trong quá trình sản xuất. Do trong quá trình gia công, chúng ta đã có sẵn chương trình để nạp vào máy để gia công, do đó quá trình phát sinh lỗi trong gia công thật sự rất thấp.

Ít lãng phí vật liệu

Gia công chính xác có khả năng giảm tỷ lệ lỗi và tạo ra sản phẩm với chất lượng đồng nhất, giúp các nhà sản xuất tránh phải vứt bỏ bất kỳ đầu ra sản phẩm xấu nào hoặc lặp lại các quy trình và sử dụng nhiều vật liệu hơn.

Tăng hiệu quả

Sau những lợi ích được liệt kê ở trên, rõ ràng là gia công chính xác cho phép các nhà sản xuất làm việc với tốc độ nhanh hơn nhiều và sản xuất nhiều sản phẩm hơn trước, do đó tăng hiệu quả. Nó cũng cho phép các nhà sản xuất hướng lực lượng lao động của họ sang các khía cạnh khác của sản xuất đòi hỏi nhiều lao động là con người hơn là máy móc.

Hiệu quả về chi phí

Với nguy cơ tạo ra sai sót thấp hơn và tạo ra kết quả đầu ra phụ, gia công chính xác có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất. Nó cho phép các nhà sản xuất có một kế hoạch tài chính xác định cho sản xuất và loại bỏ nhu cầu phân bổ ngân sách cho dự phòng vì nó đảm bảo kết quả chính xác. Ngoài ra, nó cũng có thể cắt giảm chi phí lao động.

Đến với xưởng gia công cơ khí chính xác uy tín Hà Nam


Cơ Khí Thành Phát là xưởng gia công cơ khí chính xác uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua. Chúng tôi chuyên gia công cơ khí nhanh chóng, chính xác và có thể gia công theo mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng. Quá trình gia công được tiến hành trực tiếp ngay tại công ty với loại máy móc hiện đại chuyên dụng. Vì thế, chất lượng thành phẩm luôn đảm bảo tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, Cơ Khí Thành Phát tự hào khi được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên môn cao, sẽ cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tuyệt đối.

Những ưu điểm khi chọn gia công cơ khí chính xác tại Thành Phát

Dịch vụ gia công cơ khí đa dạng loại vật liệu

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác có thể sử dụng cho đa dạng vật liệu gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Từ các vật liệu phổ biến được nhiều khách hàng thường lựa chọn như sắt, thép, inox, nhôm, nhựa,… đến các loại vật liệu phi kim và kim loại cứng khác theo yêu cầu.

Đảm bảo độ chính xác đúng theo yêu cầu khách hàng

Thành Phát sử dụng hệ thống máy gia công cơ khí công nghệ cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đầy đủ phụ kiện. Tất cả quá trình gia công cơ khí chính xác được thực hiện bằng máy tính dưới sự điều khiển của kỹ sư chuyên môn. Gia công theo bản thiết kế 2D, 3D chi tiết đã thống nhất với khách hàng. Từng chi tiết được tạo ra đúng với bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

Thời gian gia công nhanh, năng suất cao

Nhờ hệ thống máy móc tự động, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, Cơ Khí Thành Phát chúng tôi có thể rút ngắn thời gian gia công cơ khí chính xác đến một nửa, giảm thời gian, có quy trình gia công cơ khí chính xác rõ ràng, khoa học. Rút ngắn các bước không cần thiết để khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Thời gian từ lúc ký kết hợp đồng đến khi giao hàng luôn đúng cam kết giữa các bên.

Chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng nhanh

Thành Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ gia công cơ khí chính xác từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến bảo hành, kết thúc hợp đồng. Chúng tôi luôn có phiên bản gia công thử để khách hàng xem xét chất lượng để an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>>>Xem thêm về: Gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp tại Hà Nam

Các sản phẩm Thành Phát nhận gia công cơ khí chính xác

Hiện nay, Thành Phát nhận gia công cơ khí chính xác đa dạng các loại sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng tại khu vực Hà Nam, một số sản phẩm phổ biến có thể kể đến như:

❖ Chi tiết máy: Bulong, then, chốt, vít, các loại trục (trục bậc, trục thẳng, trục khuỷu, trục gấp khúc,…), chi tiết máy tàu thủy, các thiết bị y tế và dược phẩm,...

❖ Đồ Jig gá: Đồ gá ép nén, đồ gá hàn, đồ gá lắp ráp, đồ gá kiểm tra, đồ gá khoan, đồ gá tiện, đồ gá phay,...

❖ Khuôn mẫu: Khuôn thổi, khuôn dịch chuyển, khuôn đúc, khuôn đùn, khuôn nén, khuôn ép phun, khuôn gia cường,...

❖ Các loại vỏ máy: Vỏ máy tiện, vỏ máy cán ren, vỏ máy cắt tôn, vỏ máy dò kim loại, vỏ máy hút bụi,...

❖ Bánh răng: Bánh răng côn thẳng, bánh răng chữ V, bánh răng trụ nghiêng, bánh răng côn xoắn, bánh vít trục vít,...

❖ Con lăn băng tải: Con lăn cốc bi, con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn thép mạ kẽm,...

=>> Khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí chính xác tại Hà Nam vui lòng liên hệ với Thành Phát để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ TM THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Đình Ngọ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

Hotline:  0913 064 806 - 0225 359 6898

Email: doanhbon.thanhphat@gmail.com

Website: www.giacongcokhihaiphong.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gia công chi tiết máy chất lượng cao tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-07-2024 |

Cơ Khí Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công chi tiết máy tại Hải Phòng. Với nhiều năm k ...

Địa chỉ gia công chi tiết máy nhanh chóng giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 18-07-2024 |

Gia công chi tiết máy là một lĩnh vực quan trọng trong ngành cơ khí và sản xuất, với nhiều ứng dụng đa dạng trong các ng ...

Đơn vị thiết kế, gia công đồ gá lắp ráp tại Hải Phòng

Ngày đăng: 15-07-2024 |

Cơ khí Thành Phát chuyên chế tạo thiết kế, gia công mọi loại đồ gá theo yêu cầu của khách hàng nhằm giúp khách hàng tối ...

Công ty thiết kế đồ gá khoan (Jig) tại Hải Phòng

Ngày đăng: 12-07-2024 |

Cơ Khí Thành Phát luôn sẵn sàng hợp tác và đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế đồ gá khoan (Jig) và các dịch vụ gia công cơ ...

Đồ gá Jig - Thiết kế, chế tạo đồ gá cơ khí - Gia công jig tại Hải Phòng

Ngày đăng: 10-07-2024 |

Cơ Khí Thành Phát tự hào là công ty chuyên tư vấn, thiết kế chế tạo các loại jig, gia công đồ gá theo yêu cầu và tiêu ch ...

Gia công đồ gá Jig – Chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ Hải Phòng

Ngày đăng: 08-07-2024 |

Gia công đồ gá Jig đang được rất nhiều đơn vị sản xuất tại Việt Nam nhận thực hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ...