Gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp tại Hà Nam

Tác giả: | Ngày đăng: 12-04-2024

Dơn vị gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp tại Hà Nam

Ngành công nghiệp phụ trợ được coi là nền tảng cho ngành công nghiệp chính thông qua việc cung cấp các bộ phận, linh kiện và quy trình kỹ thuật. Trong ngành công nghiệp phụ trợ, sự kết nối của các chi tiết phức tạp đòi hỏi tính chính xác cao, dây chuyền sản xuất đồng loạt với công đoạn lắp ráp tách biệt.

Công nghiệp hỗ trợ nên phải nhìn một cách tổng quát để hình dung ra toàn bộ quá trình sản xuất chứ không thể tách theo từng ngành hay từng sản phẩm vì mỗi linh kiện, phụ tùng đều có những đặc thù riêng và đòi hỏi ở các mức độ khác nhau về yếu tố phụ trợ.  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về linh kiện phụ trợ và xưởng gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp uy tín. Đừng bỏ qua nhé!

Linh kiện phụ trợ công nghiệp là những phần, thiết bị, hoặc vật liệu hỗ trợ quá trình sản xuất và hoạt động của các ngành công nghiệp. Các linh kiện này không trực tiếp tham gia vào sản phẩm cuối cùng, nhưng chúng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình sản xuất và duy trì hoạt động của hệ thống công nghiệp.

Linh kiện phụ trợ công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao hiệu suất của các hệ thống và quá trình công nghiệp. Chúng đảm bảo rằng các thiết bị và máy móc hoạt động hiệu quả và an toàn.

>>>Xem thêm về: Điêu khắc laser tại Hà Nam theo yêu cầu

Gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp là quá trình sản xuất các chi tiết, bộ phận, hoặc linh kiện phụ trợ được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Những linh kiện này thường không phải là sản phẩm cuối cùng mà thường được tích hợp vào các hệ thống, máy móc, hoặc sản phẩm khác để hỗ trợ quá trình sản xuất, vận hành, hoặc cung cấp chức năng cụ thể. Dịch vụ gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp thường bao gồm quá trình chế tạo, gia công cơ khí, và đôi khi cả tư vấn thiết kế.

Tầm quan trọng của linh kiện phụ trợ công nghiệp

Sản phẩm thiết bị phụ trợ công nghiệp gia công cơ khí là các chi tiết, linh kiện kim loại. Đây là lĩnh vực khá phát triển tại Việt Nam hiện nay.

Hiện nay có trên 500 doanh nghiệp cung ứng linh kiện kim loại, chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong số 7000 doanh nghiệp cơ khí của cả nước. Các doanh nghiệp trong ngành chủ yếu cung cấp nguyên liệu đầu vào cho lĩnh vực sản xuất xe máy ô tô, máy móc công nghiệp.

Nguồn cung linh phụ trợ công nghiệp hiện đáp ứng khoảng 85-90% nhu cầu sản xuất xe máy, khoảng 15-40% cho nhu cầu lắp ráp, sản xuất ô tô. Cung ứng linh kiện kim loại cho công nghiệp CNC chiếm khoảng 10%.

Công nghiệp sản xuất linh kiện phụ trợ công nghiệp  cho ngành xe máy tương đối phát triển. Do nhu cầu về xe máy ở Việt Nam rất cao, nhờ vậy thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài.

Cơ Khí Thành Phát nhận gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp Hà Nam

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp uy tín tại Hà Nam, Thành Phát cung cấp dịch vụ và sản phẩm vượt trội nhất. Công ty có đội ngũ kỹ sư chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và là đại lý của nhiều hãng sản xuất máy móc công cụ uy tín và phụ tùng chính hãng tại Hà Nam và tỉnh thành lân cận.

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu”. Công ty Cơ Khí Thành Phát đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp linh kiện phụ trợ công nghiệp tốt nhất. Hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm. Và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tiên tiến, công ty Cơ Khí Thành Phát luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thi công và giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tại Thành Phát có những lợi thế gì?

❖ Chất lượng sản phẩm tốt: Từng thành phẩm do Thành Phát sản xuất đều được kiểm tra và giám sát chặt chẽ dưới hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đạt chuẩn quốc tế và được kiểm nghiệm trước khi đưa vào vận hành.

❖ Nhân công sở hữu tay nghề cao: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, doanh nghiệp liên tục đào tạo và nắm giữ hàng trăm nhân công có tay nghề lâu năm và kiến thức chuyên môn tốt.

❖ Giá cả cạnh tranh, rõ ràng: Mỗi hạn mục sẽ có mức giá khác nhau và doanh nghiệp luôn tìm cách tối thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng, cũng như rõ ràng thanh toán trong từng khâu.

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp gia công linh kiện phụ trợ công nghiệp uy tín, chất lượng với nguồn hàng ổn định và mức giá hợp lý. Hãy liên hệ với Thành Phát để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ TM THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Đình Ngọ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

Hotline:  0913 064 806 - 0225 359 6898

Email: doanhbon.thanhphat@gmail.com

Website: www.giacongcokhihaiphong.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gia công chi tiết máy chất lượng cao tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-07-2024 |

Cơ Khí Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công chi tiết máy tại Hải Phòng. Với nhiều năm k ...

Địa chỉ gia công chi tiết máy nhanh chóng giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 18-07-2024 |

Gia công chi tiết máy là một lĩnh vực quan trọng trong ngành cơ khí và sản xuất, với nhiều ứng dụng đa dạng trong các ng ...

Đơn vị thiết kế, gia công đồ gá lắp ráp tại Hải Phòng

Ngày đăng: 15-07-2024 |

Cơ khí Thành Phát chuyên chế tạo thiết kế, gia công mọi loại đồ gá theo yêu cầu của khách hàng nhằm giúp khách hàng tối ...

Công ty thiết kế đồ gá khoan (Jig) tại Hải Phòng

Ngày đăng: 12-07-2024 |

Cơ Khí Thành Phát luôn sẵn sàng hợp tác và đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế đồ gá khoan (Jig) và các dịch vụ gia công cơ ...

Đồ gá Jig - Thiết kế, chế tạo đồ gá cơ khí - Gia công jig tại Hải Phòng

Ngày đăng: 10-07-2024 |

Cơ Khí Thành Phát tự hào là công ty chuyên tư vấn, thiết kế chế tạo các loại jig, gia công đồ gá theo yêu cầu và tiêu ch ...

Gia công đồ gá Jig – Chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ Hải Phòng

Ngày đăng: 08-07-2024 |

Gia công đồ gá Jig đang được rất nhiều đơn vị sản xuất tại Việt Nam nhận thực hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ...