Nhận cắt laser theo yêu cầu giá xưởng tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 04-07-2022

Dịch vụ cắt laser theo yêu cầu giá xưởng tại Hải Phòng

Dịch vụ cắt laser theo yêu cầu trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với giá rất rẻ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cho quý khách được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ cắt laser theo yêu cầu hiện nay không còn quá xa lạ đối với mọi người. Phương pháp này đang dần áp dụng hầu hết trong các lĩnh vực. Mục đích để gia công các chi tiết, các sản phẩm kim loại đòi hỏi có sự chính xác tuyệt đối và thẩm mỹ cao trong từng dự án, công trình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ cắt laser CNC

Tốc độ cắt của máy laser phụ thuộc vào công suất phát Laser. Với máy laser công suất lớn thì tốc độ cắt sẽ nhanh hơn, ngược lại công suất nhỏ thì tốc độ cắt chậm. Tốc độ cắt cũng phụ thuộc vào kiểu đường cần cắt khắc. Với đường cắt thẳng máy sẽ đi nhanh so với những đường cắt uốn lượn.

Bạn cần chọn loại máy có công suất phù hợp. Mức công suất này cần phù hợp với chất liệu cần gia công, chiều dày chất liệu gia công và hình dạng đường cắt khắc. Nếu công suất quá lớn có thể sẽ gây ra cháy bề mặt cắt khắc, còn nếu công suất máy laser nhỏ quá nhỏ sẽ không đủ cắt đứt vật liệu.

Sử dụng khí cắt phù hợp cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của gia công cắt laser trên nhôm, sắt, inox. Người ta thường sử dụng 3 loại khí cắt là khí O2, không khí nén và khí N2. Và tùy thuộc vật liệu cắt cũng như bề mặt cần cắt mà lựa chọn bình khí sao cho phù hợp nhất.

Ứng dụng của cắt laser kim loại

Cắt laser CNC được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực trong đời sống hằng ngày, đặt biệt vào các ngành công nghiệp, như gia công các chi tiết máy móc. Ngoài ra, bằng sự sáng tạo không ngừng của các kĩ sư, mà cắt laser chuyên nghiệp còn được sử dụng vào mục đích trang trí nội thất, ngoại thất. Ví dụ như quý khách có thể dễ dàng bắt gặp một tấm vách ngăn với họa tiết đẹp mắt trong một nhà hàng, hay trên vách tường …  đây cũng là một sản phẩm phổ biến của dịch vụ cắt laser kim loại.

Ngoài ra, cắt laser chuyên nghiệp còn được ứng dụng nhiều trong ngành cơ khí, nhờ vào công suất hoạt động cao, mà máy có thể cắt được cả những tấm inox, tấm thép dày lên đến vài milimet,với nét cắt siêu nhỏ, có độ tinh xảo cao mà không hề bị cháy xén.Nhờ vậy mà thời gian gia công các chi tiết cơ khí được giảm đi đáng kể.

Đơn vị gia công cắt laser theo yêu cầu tại Hải Phòng

Cơ Khí Thành Phát đơn vị chuyên cắt laser theo yêu cầu tại Hải Phòng nhanh chóng, chính xác và có thể gia công theo mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng. Quá trình cắt laser được tiến hành trực tiếp ngay tại xưởng sản xuất với loại máy CNC chuyên dụng. Vì thế, chất lượng thành phẩm luôn đảm bảo tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực gia công cơ khí, xưởng cắt laser Thành Phát tự hào khi được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên môn cao, sẽ cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tuyệt đối. Quý khách có thể sử dụng các mẫu có sẵn của  Cơ Khí Thành Phát hoặc gửi mẫu về cho chúng tôi, sẽ trực tiếp tiến hành gia công tại xưởng cắt laser mà không cần qua bất kì khu trung gian nào, rút ngắn được thời gian, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết công ty cơ khí Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ TM THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Đình Ngọ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng

Hotline:  0913 064 806 - 0225 359 6898

Email: doanhbon.thanhphat@gmail.com

Website: www.giacongcokhihaiphong.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gia Công Chấn – Dập Thép Tấm tại Hải Phòng

Ngày đăng: 10-08-2022 |

Hiện nay gia công thép tấm được sử dụng rất nhiều trong hệ thống xây dựng kết cấu nhà xưởng, trong xây dựng công nghiệp. ...

Ưu điểm của kỹ thuật Gia công cắt CNC giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 09-08-2022 |

Gia công cắt CNC giá rẻ tại Hải Phòng được áp dụng trong lĩnh vực chạm khắc xuất khẩu gỗ. Các đồ dùng nội thất cao cấp, ...

Cắt laser kim loại tấm uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 08-08-2022 |

Cơ khí Thành Phát cung cấp các loại thép tấm với đầy đủ quy cách, gia công cắt thép tấm theo yêu cầu khách hàng. Ngoài r ...

Gia công chấn, dập theo yêu cầu tại Hải Phòng

Ngày đăng: 06-08-2022 |

Máy chấn, dập cơ khí của Cơ Khí Thành Phát rất đa dạng và phong phú. Chúng tôi luôn làm tốt trong từng công đoạn để cho ...

Cắt kim loại CNC theo bản vẽ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 05-08-2022 |

Cắt kim loại CNC theo bản vẽ tại Hải Phòng. Cơ Khí Thành Phát có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về cắt gia công kim lo ...

Dịch vụ gia công chấn gấp CNC tại Hải Phòng

Ngày đăng: 03-08-2022 |

Trong các phương pháp gia công kim loại tấm thì chấn gấp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Dịch vụ gia công ...